Những xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Mùa hè đang đến gần hơn bao giờ hết. Bây giờ là lúc thích hợp để các nàng bắt đầu nghĩ đến việc tìm kiếm, mua sắm cho mình những bộ đồ bơi hợp xu hướng thời trang áo tắm hè 2019. Thay vì chờ đến mùa hè để bắt đầu đi sâu vào các xu hướng áo tắm mới được phát hành, chúng tôi quyết định đưa vấn đề vào tay của chính mình và tìm đến một số tên tuổi lớn nhất trong đồ bơi để tìm ra xu hướng áo tắm nào sẽ phổ biến nhất.

Nhờ các chuyên gia làm việc tại các thương hiệu áo tắm như Solid & Stripe, Peony, Marysia và Anemone, giờ đây chúng ta có thể chuẩn bị tinh thần cho cơn bão những bộ bikini đẹp và một mảnh đang ở phía trước. Theo dự đoán của họ, đây sẽ là những mẫu đồ bơi phổ biến năm nay. Những xu hướng áo tắm này xứng đáng với những chuyến đi dài trên biển và chụp các bức ảnh tuyệt đẹp.

Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019
Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Hãy tìm hiểu những xu hướng các chuyên gia áo tắm nói sẽ lên ngôi tối cao vào năm 2019. Giữa thêu, màu sắc tươi mới và họa tiết da báo, không cần phải chọn hết hãy chọn cho mình một xu hướng ưa thích. Nhưng thật ra nếu có thể thì cứ mua hết!!!

Chi tiết thắt nút bắt đầu xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

“Chúng tôi đã thấy các chi tiết thắt nút ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mùa nghỉ dưỡng, và đó là một phong cách mà chúng tôi dự đoán sẽ đạt được đà vào năm 2019. Thêm các chi tiết thắt nút vào ngọn và đáy bikini tạo ra sự khác biệt, nhưng cũng thêm vào chức năng của một hình bóng. Thắt nút cho phép người mặc tùy chỉnh độ vừa vặn và vì mỗi cơ thể là duy nhất. Chúng tôi cảm thấy đó là một thiết kế chức năng bổ sung với tuổi thọ. ” – Rebecca Morton, người sáng lập và giám đốc Peony

Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019
Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Họa tiết thêu điểm nhấn xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Thêu họa tiết là một yếu tố thú vị cho bất kỳ phong cách nào, đặc biệt trong đồ bơi. Chúng tôi muốn thêm yếu tố vui tươi này vào bộ sưu tập bơi để tạo điểm nhấn phá cách. Các họa tiết như hoa, mây, mặt trời….. sẽ được trộn lẫn và kết hợp tạo nên nét độc đáo.

Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019
Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Chân cắt cao

Xu hướng cắt cao đã xuất hiện một vài mùa và dường như nó chỉ xuất hiện ở đồ bơi. Phong cách cắt cao được thiết kế để dễ hoạt động và trông tuyệt vời trên hầu hết hình dáng. Đáy bikini có thể kết hợp với dây thắt lưng rộng.

Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019
Xu hướng thời trang áo tắm hè 2019

Thời trang đem lại sự tự tin và cũng có thể không!

Đồ bơi che khuyết điểm, tôn dáng cực tốt nếu biết lựa chọn đồ bơi phù hợp với cơ thể. Đồ bơi khiến các vòng trở nên hoàn hảo hơn, che khuyết điểm: vết rạn da, vòng 1 hơi nhỏ, vòng 3 chưa đầy đặn hay cả đôi vai, tay thô để chị em tự tin hơn khi tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng, đi biển… Nhưng nếu lựa chọn sai đồ bơi có thể khiến chị em trở nên phản cảm, xấu xí. Mùa hè đang rất gần, biển xanh, cát trắng đang chờ các nàng tận hưởng, để mọi thứ hoàn hảo. Hãy đến với Vingo các nàng sẽ được tư vấn chu đáo nhất từ những chuyên viên chuyên nghiệp để có được những bộ đồ bơi hợp với xu hướng và cơ thể của từng chị em.

Sau bài viết mong chị em sẽ tìm được xu hướng thời trang áo tắm hè 2019 cho riêng mình

VỀ VINGO.

– Cam kết:

+Hàng cao cấp chính hãng

+Sản phẩm 100% y hình, ảnh thật Vingo tự chụp

+Đổi hàng trong 3 ngày nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất

+Giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc

Tại VINGO không bán Đồ bơi – Bikini

VINGO bán sự tự tin với sản phẩm che khuyết điểm

VINGO bán sự gợi cảm quyến rũ với sản phẩm bó sát, với bộ bikini 2 mảnh dẫn đầu xu hướng

VINGO giúp chị em tìm lại chính mình trong vẻ đẹp từ lâu bị lãng quên

0978891140(SMS, ZALO….) kết bạn với VINGO để VINGO có cơ hội tư vấn, chia sẻ với các chị nhé. Ngoài ra tham gia nhóm khách hàng thân thiết của VINGO để hưởng ưu đãi 5% từ lần mua sau.

#doboi1manh #doboi2manh #doboi1manhshort #doboi1manhvay #doboi2manhcapcao #doboi2manhquandai #doboi2manhshort #doboi2manhvay#doboi2manhdaitay #bodoboi3manh #bikini4manh # monokini